Tiện ích Meet Auto Admit

Meet auto admit là tiện ích mở rộng dành cho những người đang sử dụng Google Meet để tạo lớp học trực tuyến hay tổ chức hội nghị truyền hình online, với chức năng thêm thành viên vào lớp hay cuộc họp.
Meet auto admit giúp bạn tiết kiệm thời gian thực bởi vì bạn sẽ không phải loay hoay tìm nút Admit cho mọi người tham gia cuộc họp, tăng sự tập trung vào công việc của mình, lưu ý là nó được định cấu hình sẵn để hoạt động với tiếng Anh.
1. Hướng dẫn nhanh
  • Truy cập vào tiện ích:

• Nhấn nút Add to Chrome.
  • Click vào Thêm tiện ích mở rộng.
  • Nhấn vào biểu tượng Meet Auto Admit và mục Tuỳ chọn phần mở rộng.
  • Tại khung cửa sổ hiện ra, bạn hãy nhập Chấp nhận vào ô đầu tiên.
  • Truy cập vào Google Meet, nhấn nút nhấn nút New Meeting (Cuộc họp mới).
  • Chọn Start an instant meeting (Bắt đầu một cuộc họp ngay lập tức).
  • Nhấn nút Thêm người khác hoặc copy link cuộc họp bên dưới và gửi cho học sinh.
  • Google Meet sẽ tự động thêm học sinh vào lớp.
2. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Truy cập vào link Meet Auto Admit trên trình duyệt Google Chrome và nhấn nút Add to Chrome (Thêm vào trình duyệt).

Bước 2: Ngay khi thông báo hiện lên, bạn hãy click vào Thêm tiện ích mở rộng để thêm extension Meet Auto Admit.

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng Meet Auto Admit trên thanh công cụ và click vào mục Tuỳ chọn phần mở rộng.

Bước 4: Tại khung cửa sổ hiện ra, bạn hãy nhập Chấp nhận vào ô đầu tiên để làm nút phê duyệt cho học sinh vào lớp.

Bước 5: Tạo một cuộc họp và  mỗi khi có học sinh vào lớp học, Google Meet sẽ hiện lên thông báo như hình bên dưới và tự động thêm học sinh vào lớp.

Chúc các bạn thành công!