Phần mềm Proshow Producer

1. Giới thiệu

ProShow Producer là một phần mềm tạo video từ hình ảnh rất nổi tiếng, được sử dụng phổ biến cho các studio ảnh viện áo cưới từ nhiều năm trước. ProShow Producer giúp tạo ra những hình ảnh đơn thuần trở thành những hình ảnh động với nhiều hiệu ứng kết hợp với âm thanh, nhạc để tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt.

Đây là phần mềm mà mình cũng như nhiều bạn khác dùng để tạo ra những video lưu lại những kỉ niệm thời học sinh, những hình ảnh bạn bè thân thuộc, chèn những bài hát mình yêu thích rồi upload lên youtube chia sẻ cho bạn bè cùng xem, giờ xem lại vẫn còn thấy ngậm ngùi nhớ lại những kỉ niệm thời học sinh ngày xưa.

2. Các tính năng
  • Tạo một video bằng những tấm ảnh với vài click đơn giản.
  • Những hiệu ứng được tạo và chỉnh sửa đơn giản hơn.
  • Kết hợp được với nhiều chương trình.
  • Add thêm các hình ảnh và video một cách dễ dàng.
  • Custom Watermark dễ dàng và bảo vệ video với việc mã hóa.
  • Văn bản và chú thích điều khiển sáng tạo.
  • Công cụ thời gian mới và tự động điều khiển.
  • Bạn có thể xuất ra video với chất lượng HD và trong phiên bản mới nhất này là chất lượng 4K.
3. Tải về
  • Link tải
  • Video hướng dẫn:
4. Cài đặt
  • Cài đặt chương trình bằng cách chọn Trial. Khi cài đặt xong hỏi reset, Chọn "No".
  • Chạy file cờ rắc với quyền admin click vào hình con báo đốm.
  • Hoàn thành! mở phần mềm sử dụng.