FastStone Capture

1. Giới thiệu
FastStone Capture là phần mềm hiệu quả và rất nhẹ để chụp ảnh và quay video từ màn hình máy tính. Nó sẽ ghi lại hầu hết mọi thứ trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh, quay video toàn màn hình hoặc một kích thước nhỏ hơn mà bạn chọn. Bạn có thể chụp ảnh màn hình riêng biệt từ các menu. Ngoài ra, bạn dễ dàng chụp một vùng cố định trên màn hình.
Ứng dụng này không chỉ là một công cụ để chụp ảnh. Về mặt quay phim, các tính năng của phần mềm này là rất nổi bật so với các phần mềm cùng loại. Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể vào chế độ video. Và tất cả các chuyển động của chuột, nhịp bàn phím, âm thanh chất lượng cao đều được ghi lại. Về mặt quay video, chương trình này tạo ra nhiều tệp nén hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này sẽ rất thú vị đối với những ai quan trọng kích thước của video.
Sau khi hoàn thành quay video và chụp ảnh, một menu sẽ mở ra. Từ đó bạn có thể tạo các kết quả đầu ra khác nhau từ tệp vào khay nhớ tạm, máy in, email, Word, Excel, PowerPoint...Ngoài ra trước khi xuất bản, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý bạn mong muốn bằng trình chỉnh sửa đa năng. Và sau đó tiến hành lưu kết quả. Trình chỉnh sửa này cung cấp các tính năng hữu ích như ghi chú, mũi tên chỉ hướng, đánh số, hình mờ, thay đổi kích thước, cắt ảnh, làm mờ các phần của ảnh và nhiều tính năng khác. Các tính năng khác của chương trình này bao gồm khả năng quét ảnh, xác định nhiều phím tắt, đặt tên và lưu ảnh tự động, …
2. Tính năng
  • Quay màn hình máy tính.
  • Chụp ảnh toàn màn hình hoặc kích thước chọn trước.
  • Chỉnh sửa hình ảnh và video quay màn hình nhanh chóng.
  • Phần mềm rất nhẹ, mở nhanh chóng và hiệu quả.
  • Kích cỡ quay video màn hình thấp nhưng chất lượng video rất cao.
  • Lưu được video và hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau.
3. Download
FastStone Capture 9.4
4. Hướng dẫn cài đặt và crack
+ Bước 1: Sau khi tải Download FastStone Capture Full Key Active về, bạn mở file cài đặt FSCaptureSetup94.exe. Giao diện cài đặt như bên dưới xuất hiện và chọn Next để tiến hành cài đặt.

+ Bước 2:  Nhấn I Agree

+ Bước 3: Nhấn Install để cài đặt FastStone Capture 9.4 Setup

+ Bước 4: Nhấn Finish để kết thúc
+ Bước 5: Nhấn Enter Registration Code
+ Bước 6: Copy User Name và Registration Code ở trên và dán vào phần mềm. Sau đó nhấn Register
User Name : Administrator
Registration Code : AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV
Labels:
[blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.