Phần mềm Factory Design Utilities

1. Giới thiệu

Autodesk Factory Design Utilities với phần mềm này, bạn có thể lập kế hoạch và xác nhận bố trí nhà máy cho vị trí thiết bị hiệu quả có thể cải thiện hiệu suất sản xuất.

Factory Design Utility cung cấp các công cụ thiết kế và môi trường tối ưu hóa cho bố trí sàn nhà máy. Chúng cũng cho phép bạn mở bố trí cơ sở DWG cũ và thêm trí thông minh của nhà máy vào các bản vẽ đó. Các bản vẽ nhà máy sau đó có thể được sử dụng để bố trí 3D trong Inventor Factory. Điều này giúp thu hẹp khoảng cách giữa mô hình hóa trong môi trường 2D với không gian 3D và giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quy trình.

Autodesk Factory Design Utilities có giao diện rất hiệu quả và được tổ chức tốt. Giao diện dễ sử dụng của nó cho phép bạn truy cập nhanh chóng vô số các chức năng. Nó có một không gian làm việc rất hào phóng và có nhiều tùy chỉnh có sẵn trong đó. Phần mềm này cũng tái hợp các tiện ích mạnh mẽ nhất cho phần mềm Autodesk và AutoCAD. Bạn có thể hưởng lợi từ AutoCAD Architecture, Mechanical, Inventor Professional, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng Navisworks Manage, Navisworks Simulation, Showcase, Raster Design, ReCap và AutoCAD trong đó. Tất cả trong tất cả các bộ tiện ích hữu ích này thực sự giúp ích rất nhiều cho các chuyên gia.

2. Tính năng

• Thiết kế các công cụ để tạo, xuất bản, chia sẻ và quản lý nội dung 3D cho bố cục của nhà máy.
  • Thiết kế bố trí cơ sở. Hình dung và phát hiện các cuộc đụng độ trong bố trí cơ sở lớn.
  • Thiết kế hợp lý các đề xuất đấu thầu và sản xuất các công cụ bán hàng 3D hấp dẫn hơn.
  • Mô hình và mô phỏng các quy trình sản xuất của bạn.
  • Phần mềm Factory Design Utility giúp nhà sản xuất máy chiết rót có trụ sở tại Hamburg, Đức lên kế hoạch cho toàn bộ nhà máy và quy trình làm việc. Nó cho phép công ty hoàn thành các nhiệm vụ bằng một mô hình kỹ thuật số duy nhất.
  • Nhà sản xuất hệ thống băng tải công nghiệp ô tô sử dụng quét laser để tìm ra các sự cố và sự cố tiềm ẩn trước khi bắt đầu cài đặt.
  • Các kỹ sư tại nhà sản xuất hệ thống xử lý nhiệt này cung cấp cho khách hàng ấn tượng rõ ràng hơn về thiết kế trong các môi trường cụ thể, giảm lỗi.
3. Tải phần mềm

Factory Design Utilities 2021