Phần mềm Advance Steel

1. Giới thiệu phần mềm
Autodesk Advance Steel là một ứng dụng ấn tượng cung cấp cho người dùng một nền tảng để tạo mô hình 3D cho các chi tiết, thiết kế, xây dựng và chế tạo thép. Đây là một ứng dụng hữu ích cho các kỹ sư và nhiều người dùng trong lĩnh vực khác để tích hợp ứng dụng trong môi trường của họ và trải nghiệm quy trình làm việc mạnh mẽ với các công cụ, chức năng nâng cao. Nó có các tính năng tích hợp khác nhau giúp tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại với một bộ công cụ thiết kế thông minh.
Advance Steel cung cấp các đối tượng kết cấu thông minh, mô hình hóa nhanh chóng với thư viện đối tượng phong phú hỗ trợ tạo lan can, cầu thang, lồng và nhiều loại kết cấu thép khác cho các tòa nhà. Sử dụng các đối tượng mã màu cùng với các ký hiệu khác nhau để xử lý dữ liệu. Tạo các phần tử khác nhau và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của họ. Đó là một môi trường toàn diện với các kiểu biểu diễn khác nhau và các thiết kế kết nối bằng thép với các tính năng kết nối. Ngoài ra, nó cũng có thể tạo ra dữ liệu từ phân xưởng CNC.

2. Tính năng
  • Hỗ trợ hoàn chỉnh cho việc thiết kế kết cấu thép
  • Các tính năng của Mô hình 3D với thư viện đối tượng và trình hướng dẫn
  • Thiết kế cầu thang, lan can, lồng và các đối tượng cơ sở hạ tầng khác
  • Một thư viện khổng lồ các kết nối tham số
  • Mở rộng khả năng của Revit trong các lĩnh vực chính khác nhau.
  • Bộ sưu tập các công cụ phần mềm kỹ thuật dân dụng chuyên nghiệp.
  • Đo lường chính xác trình độ kỹ năng của nhân viên.
  • Tạo bản vẽ chính xác hơn để chế tạo.
  • Connection Vault sẵn sàng sử dụng có thể giúp tiết kiệm thời gian lập mô hình.
  • Mô hình các công việc thép khác một cách nhanh chóng hơn.
3. Tải phần mềm
Advance Steel 2023