Phần mềm PDF Password Remover

PDF Password Remover là công cụ để tìm, loại bỏ mã hóa bảo vệ của những file PDF. Bạn có thể trích xuất nội dung, thêm, sửa, chèn chú ý, hình ảnh... vào file đó.

1. Sơ lược về PDF Password Remover

PDF là một dạng file có tính bảo mật rất cao, nó không dễ dàng cho phép bạn tự ý chỉnh sửa nội dung bên trong nó, càng khó khăn hơn nếu file PDF đó lại chứa mật khẩu. Bạn muốn sử dụng nó vào công việc của mình, cách tốt nhất là giải mã những mật khẩu đó, những file sau khi được giải mã sẽ dễ dàng trích xuất, chỉnh sửa nội dung ... phục vụ cho công việc của bạn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm làm được điều đó, nhưng không phải công cụ nào cũng có đầy đủ cùng một lúc 2 chức năng vừa giải mã , vừa chỉnh sửa . PDF Password Remover là một trong những chương trình như vậy, nó giúp bạn vừa có thể giải mã các file PDF, mặt khác dễ dàng chỉnh sửa nội dung của nó.

Các tập tin sau khi được PDF Password Remover giải mã sẽ dễ dàng được trích xuất, sao chép nội dung, thực hiện chèn hình ảnh, thêm nội dung mới, xóa nội dung không cần thiết, chèn chú ý, chữ kí người dùng...

Phần lớn các công cụ hiện đại có cùng chức năng thường có giá thành khá cao, bạn phải bỏ số tiền lớn để mua chúng, nhưng đối với PDF Password Remover nó hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhỏ bé nhưng chức năng thì mạnh mẽ.

2. Tính năng của PDF Password Remover
  • Gỡ bỏ mật khẩu và hạn chế các tập tin PDF Password.
  • Thao tác kéo/ thả tập tin.
  • Sử dụng các phương pháp mã hóa khác nhau RC4, AES.
  • Các tập tin sau khi được giải mã có thể đọc được với mọi phiên bản của Adobe Acrobat.
  • Thực hiện dựa trên dòng lệnh.
  • Thời gian giải mã nhanh chóng.
3. Tải về

Link tải PDF Password Remover 2020:

Labels:
[blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.